Hạ Long Bay View Apartment

HẠ LONG BAY VIEW: Hạ Long Bay View Apartment - HẠ LONG BAY VIEW
TIN VỀ DỰ ÁN
Phối cảnh Hạ Long Bay View
Hạ Long Bay View
Hạ Long Bay View
Hạ Long Bay View

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Hạ Long Bay View Apartment


Hạ Long Bay View Apartment - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc Hồng sắp cho ra mắt thị trường Quảng Ninh dự án Hạ Long Bay View với gần 600 căn hộ đẳng cấp, dự án được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật, nằm trong không gian xanh với không khí trong lành và không gian yên tĩnh, đảm bảo cuộc sống văn minh, thuận lợi cho dân cư sinh sống, đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự án có quy mô 1 tầng hầm và 33 tầng nổi (2 tầng đế và 31 tầng căn hộ).

TỔNG QUAN HẠ LONG BAY VIEW

- Tên dự án: Hạ Long Bay View
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng
- Vị trí: Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
- Ðơn vị tư vấn thiết kế: Tổng công ty Tư vấn XD Việt Nam
- Ðơn vị thi công: Công ty Cổ phần Ðầu tư Lạc Hồng
- Tư vấn giám sát: Công ty CP Tư vấn và Kiểm định XD Hạ Long
- Tổng diện tích khu đất: 3.392,2 ha Diện tích xây dựng: 2.527 m2
- Tổng diện tích tầng hầm: 3.127m2
- Tổng số căn hộ: 568 căn
- Bàn giao : quý I/2019

ha long bay view
Phối cảnh Hạ Long Bay View

CHỦ ĐẦU TƯ GIÀU KINH NGHIỆM 

Thành lập ngày 15/9/2003, sau 13 năm hoạt động, Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Trong lĩnh vực đầu tư, với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ lãnh đạo năng động, tâm huyết, Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao.

chu dau tu ha long bay view
Chủ đầu tư Hạ Long Bay View

VỊ TRÍ HẠ LONG BAY VIEW

- Sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại Phố Hồng Tiến Phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh sở hữu hạ tầng và tiện ích đồng bộ và một cộng đồng dân cư văn minh và phát triển

- Hạ Long Bay View tự hào là dự án duy nhất tại Hạ Long sở hữu góc view tuyệt đẹp, tầm nhìn không giới hạn: Công viên Hạ Long, Hồ Yết Kiêu, Công Viên Đại Dương, Vịnh Hạ Long….

vi tri ha long bay view
Vị trí Hạ Long Bay View

TIỆN ÍCH HẠ LONG  BAY VIEW

Tại Hạ Long Bay View Apartment sẽ có đầy đủ những tiện ích nhằm đảo bảo sẽ đêm đến cho Quý khách môi trường sống lý tưởng nhất.

- Trung tâm thương mại
- Bể bơi
- Phòng tập Gym
- Phòng họp, hội nghị
- Khu vui chơi trẻ em
- Nhà hàng
- Khu thể thao
- Công viên cây xanh

tien ich ha long bay view
Tiện ích Hạ Long Bay View

THIẾT KẾ HẠ LONG BAY VIEW

Tại Hạ Long Bay View Apartment được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, với đầy đủ nội thất cao cấp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

thiet ke can ho ha long bay view
Thiết kế Hạ Long Bay View

THÔNG TIN CHUNG HẠ LONG BAY VIEW

- Tầng hầm Hạ Long Bay View phục vụ một phần nhu cầu để xe và các khu kỹ thuật. Tầng 1 và tầng 2 có tính chất như khối đế của công trình được chia làm 2 phần: Trung tâm thương mại có chiều cao 7m/tầng nằm phía giáp cầu Bãi cháy nhằm tăng tính thương mại và đóng góp vào mặt đứng đô thị; phần để xe được chia làm tầng 1 lửng và 2 lửng có chiều cao 3,5m mỗi tầng tạo thành 4 tầng để xe nổi nằm ở phía sau của tòa nhà, đáp ứng được nhu cầu để xe cho tòa nhà. Riêng tầng 2 lửng cũng có chức năng là tầng kỹ thuật chuyển tiếp giữa khối chung cư và khối đế của tòa nhà, đảm bảo các yêu cầu hoạt động kỹ thuật.

- Khối chung cư Hạ Long Bay View được bố trí tách thành hai khối tháp 33 tầng và 30 tầng được tổ hợp không gian phù hợp với cảnh quan xung quanh. Tòa nhà có phong cách kiến trúc thống nhất kết hợp có các điểm nhấn xanh làm sân chơi phục vụ chung cho các cư dân, phù hợp với chức năng khu chung cư. Hình thức khối tháp tạo điều kiện cho các phòng chính của căn hộ đều tiếp cận được với tự nhiên. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, mở hướngphía đường giao thông chính là cầu Bãi Cháy và Hồ điều hòa.

Toàn bộ mặt đứng của công trình được chia làm 3 khối chính được sắp xếp giật cấp tạo tầm nhìn uyển chuyển từ phía cầu và các nút giao thông ngã 3, nhấn tính vút cao của công trình.

- Khối đế bao gồm tầng 1,2 và tầng kỹ thuật 2 lửng phục vụ cho công trình. Khối đế được bọc kính 2 lớp an toàn thông suốt các tầng tạo cảm quan tốt, vừa mang thiên nhiên vào trong công trình, vừa mang tính hiện đại, phù hợp với công năng dịch vụ thương mại

- Khối chung cư bao gồm tầng 3 đến tầng 33 sử dụng logia và các tấm chắn nắng chạy suốt chiều cao công trình, vừa che chắn nắng hướng tây, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tính thống nhất cho khối chung cư Hạ Long Bay View cũng như sự hấp dẫn mầu sắc cho công trình, đóng góp vào cảnh quan tại khu vực du lịch nổi tiếng Bãi Cháy-Hạ Long.

- Sân vườn và sân chơi nội bộ của Hạ Long Bay View được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối chung cư. Ngoài ra với khối chung cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi sử dụng cho các căn hộ. Không gian này vừa là điểm nhấn cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian đô thị, tăng tiện ích và môi trường sống lành mạnh.

- Với cách tổ hợp các khối tháp so le, đặt trên 02 tầng bệ thương mại, Tòa nhà Chung cư và Dịch vụ thương mại Hạ Long Bay View được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp,thuận lợi cho dân cư sinh sống,đồng thời góp phần tích cực vào quy hoạch cảnh quan kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

HOTLINE TƯ VẤN: 01256 688 886

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
VUI LÒNG CLICK HERE
dk-01


Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
  • Tổng quan Dự án Tổng quan Dự án

  • Vị trí Dự ánVị trí Dự án

  • Tiện ích Dự ánTiện ích Dự án

  • Thiết kế Căn hộThiết kế Căn hộ

Copyright © 2013 HẠ LONG BAY VIEW